Bài học theo chuẩn phương pháp Glenn Doman

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Sofa da Italia Impressive có 2 loại kích thước là sofa 3 chỗ và sofa góc. Toàn bộ bề mặt là da thật top-grain cao cấp. Lưng và tay sofa được may ghép da hình quả trám độc đáo. Khung gỗ chắc chắn, nệm ngồi bọc mút tạo cảm giác êm ái với độ đàn hồi vừa phải. Kiểu dáng bề thế phù hợp với phòng khách rộng và sang trọng.

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ Ý

IPD là nhà cung cấp trực tiếp Sofa da Ý của Nhà Đẹp. IDP (Industria Divani e Poltrone) bắt đầu lĩnh vực kinh doanh từ năm 1981 với ý tưởng mang đến thị trường nước ngoài các sản phẩm da phổ biến và có nhiều yêu cầu cao trong sản xuất tại Ý. IDP đạt chứng nhận 100% Original Italian Quality với nguyên vật liệu cao cấp của Ý, thiết kế của Ý, sản xuất tại Ý; điều mà không phải thương hiệu nào cũng đạt được vì phần lớn sofa Ý sản xuất tại xưởng của các nước đang phát triển.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Đã từ lâu, dịch vụ tại Nội Thất Nhà Đẹp vẫn luôn được các khách hàng khen ngợi và đánh giá rất cao. Nhà Đẹp luôn phục vụ khách chu đáo, nhiệt tình từ lúc trước, trong và sau khi mua hàng. Dù bạn mua hoặc không mua sản phẩm thì tất cả các nhân viên của Nhà Đẹp vẫn luôn phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.